โลโก้เว็บไซต์ แนะนำการเข้าศึกษาหลักสูตรออนไลน์ financial planning for Arts & Architect | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 2 กรกฎาคม 2564 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 1467 คน

วิดีโอแนะนำการเข้าศึกษาหลักสูตรออนไลน์ financial planning for Arts & Architect

บรรยาย โดย อ.ดร.ธัญวดี สุจริตธรรม

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา