โลโก้เว็บไซต์ นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 12 : วิจัยและนวัตกรรมกับการพัฒนาประเทศ ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 21 กรกฎาคม 2559 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2566 คน

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้เข้าร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 12 : วิจัยและนวัตกรรมกับการพัฒนาประเทศ" ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร