โลโก้เว็บไซต์ การบรรยาย เรื่องน่าเรียนรู้จากผลงานรางวัลบรรจุภัณฑ์ดีเด่นในเส้นทางการประกวดบรรจุภัณฑ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น (Packaging Award-Winners in Japan) โดยท่าน ผศ.อรสา จิรภิญโญ | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 11 มกราคม 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2618 คน

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา - หลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ ดร.อรนุตฎฐ์ สุธาคำ รองคณบดีด้านวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการบรรยาย "เรื่องน่าเรียนรู้จากผลงานรางวัลบรรจุภัณฑ์ดีเด่นในเส้นทางการประกวดบรรจุภัณฑ์ ณ ประเทศญี่ปุ่น (Packaging Award-Winners in Japan) โดยท่าน ผศ.อรสา จิรภิญโญ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 4 อาคาร 15 คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)