โลโก้เว็บไซต์ นิทรรศการที่รวบรวมผลงานจิตกรรมของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 3 หลักสูตรทัศนศิลป์ ในชื่อนิทรรศการ มหึ.ศิลป์ | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 มีนาคม 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 793 คน

ในวันจันทร์ที่ 18 มี.ค.62 - รศ.สุรพล มโนวงศ์ รักษาการแทนคณบดี คณศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดพิธี ในชื่อนิทรรศการ "มหึ.ศิลป์" ซึ่งเป็นนิทรรศการที่รวบรวมผลงานจิตกรรมของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 - 3 หลักสูตรทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรม คณะศิลปกรรมฯ นิทรรศการนี้จะมีตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562 จึงขอเชิญชวนคณาจารย์และนักศึกษาผู้สนใจร่วมชมและเลือกจองผลงานที่ท่านถูกใจได้ ณ หอนิทรรศการศิลปวัฒนธรรมราชมงคล