โลโก้เว็บไซต์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเซรามิกได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา ในชื่อ กลิ่นดิน | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 25 มีนาคม 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 831 คน

ในวันที่ 21 มี.ค. 62 - นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรเซรามิก สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) ได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา ในชื่อ "กลิ่นดิน" โดยได้รับเกียรติจาก รศ.สุรพล มโนวงศ์ รักษาราชการแทนคณบดี คณะศิลปกรรมฯ เป็นประธานเปิดพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร และคณาจารย์ ประจำคณะฯ ให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดนี้ ผลงานที่นักศึกษานำมาจัดแสดงนั้น เป็นผลงานสร้างสรรค์ด้วยฝีมือนักศึกษา จากการนำวัสดุจากธรรมชาติ นำมาสร้างสรรค์เป็นผลงานอันหลากหลาย สามารถนำไปต่อยอดและสร้างรายได้ให้กับตนเองได้ในอนาคต ผู้ที่มีความสนใจสามารถเข้าชมได้ ณ หอนิทรรศการศิลปและวัฒนธรรมราชมงคล คณะศิลปกรรมฯ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด)