โลโก้เว็บไซต์ การเรียนปรับพื้นฐานวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาใหม่คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559 ในกิจกรรม STEM CAM | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 29 กรกฎาคม 2559 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 822 คน

วันที่ 29 กรกฏาคม 2559 การเรียนปรับพื้นฐานวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาใหม่คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559 ในกิจกรรม STEM CAM ในกิจกรรมประกอบไปด้วย 4 ฐาน ฐาน S (Science Literacy) ภาพพิม์บนผิวน้ำ ฐาน T (Technology Literacy)Facebook Live ฐาน E(Engineering Literacy ) โครงสร้างจากกระดาษ ฐาน M (Mathematic Literacy) การวัดและการคำนวนจากโมเดล