โลโก้เว็บไซต์ สัมมนาเชิงปฏิบัติ เรื่อง การออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการผลิตเชิงอุตสาหกรรม | คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 2 เมษายน 2562 โดย วีระพันธ์ บัวเขียว จำนวนผู้เข้าชม 2584 คน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 - สาขาเทคโนโลยีศิลป์ คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา ร่วมกับ บริษัท สยามทบพันแพคเกจจิ้ง จำกัด จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติ เรื่อง "การออกแบบบรรจุภัณฑ์เพื่อการผลิตเชิงอุตสาหกรรม" ให้กับนักศึกษา หลักสูตรเทคโนโลยีการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ สาขาเทคโนโลยีศิลป์ ณ ชั้น 1 อาคาร 15 คณะศิลปกรรมฯ มทร.ล้านนา (เจ็ดยอด) โดยนักศึกษาผู้เข้าร่วมได้รับความรู้จากวิทยากร พร้อมร่วม Work Shop ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ECO FOOD AND BEVERAGE PACKAGING ประชันไอเดียออกแบบ สำหรับนักศึกษา